Danh mục " Singapore" có 162 bài viết.

Chuyên gia lãnh đạo lâm sàng (MSc Health Practice) tăng cường phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp, chuẩn bị các chuyên gia y tế để lãnh đạo lâm sàng trong môi trường chăm sóc sức khỏe. Lý thuyết và nghiên cứu lâm sàng, cũng như phát triển vai trò chuyên môn, là một phần không thể thiếu của khóa học, tập trung vào phát triển nhiều vai trò của các nhà lãnh đạo lâm sàng và chuẩn bị cho họ vai trò quản lý và lãnh đạo trong các nhóm, đơn vị và tổ chức chăm sóc sức khỏe. Cơ bản của khóa học này là sự phát triển của lãnh đạo, tư duy nhận xét và năng lực ra quyết định lâm sàng, chuẩn bị các chuyên gia y tế cho vai trò lãnh đạo ở cấp điều hành.
Du học Singapore - Thông tin học bổng SHRM College: Trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn du lịch tại Singapore. Tọa lạc ngay trung tâm Orchard nổi tiếng. Đặc biệt SHRM có nhiều quan hệ với doanh nghiệp lớn. Sinh viên có thể đi thực tập và hưởng lương 6 tháng.
DU HỌC SINGAPORE - HỌC BỔNG CURTIN SINGAPORE 2018: 30% học phí
Du học Singapore - Trường kinh doanh quốc tế Amity: là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.
Du học Singapore - Cơ hội học bổng Curtin Singapore: Curtin Singapore vui mừng thông báo 100% học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký vào tháng 2 năm 2018
Du học Singapore - Cambridge GCE A Levels: Nó nhằm chuẩn bị tốt cho học sinh các phương pháp được thực hiện trong các trường đại học, và cho các nhu cầu của một thế giới đổi mới trong thế kỷ 21. Cấu trúc theo thứ bậc này tạo cơ hội cho học sinh đạt được những đỉnh cao của sự xuất sắc.
Du học Singapore - Học bổng Curtin Singapore 2017 - 2018: Học tại một trong những thành phố có tầm cỡ quốc tế nhất và nhận được một nền giáo dục có chất lượng. Bạn sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức, phương pháp giảng dạy tiên tiến và liên kết chặt chẽ với các chuyên gia ngành công nghiệp khi bạn chọn để bắt đầu cuộc hành trình toàn cầu của mình tại Curtin Singapore.
DU HỌC SINGAPORE - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI COLEMAN COLLEGE: Chương trình Tiếng Anh phổ thông dành cho các bạn sinh viên quốc tế với mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp...
Du học Singapore - Nanyang Institute of Management: Giảm học phí SGD 3.000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA
Du học Singapore - Cử nhân Lãnh đạo và Quản lý Khách sạn - Nanyang Institute of Management: Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp và người quản lý có thể biến đổi các tổ chức khách sạn trong tương lai. Học sinh sẽ học được sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý và mối quan hệ giữa hai vai trò này trong ngành khách sạn. Học sinh sẽ được đào tạo để suy nghĩ kỹ lưỡng và hiểu cách quản lý nhân viên và các nguồn lực khách sạn hiệu quả. Với trọng tâm vào các dự án tư vấn thực tế và đánh giá, học tập sẽ có liên quan và có lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn.
Du học Singapore - Văn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn - Học viện Quản lý Nanyang: Chương trình này tập trung vào một khuôn khổ rộng rãi trong việc cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cơ bản và thực tiễn của ngành du lịch và khách sạn. Nó nhấn mạnh vào các nguyên tắc quản lý và là nền móng để khám phá sự nghiệp của bạn trong nghề này. Đây là một trong những văn bằng hàng đầu ở Singapore với một thành phần quan trọng của 6 tháng thực tập.
Du học Singapore - Học bổng từ Nanyang Institute of Management: Giảm học phí SGD 3,000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA!
Du học Singapore - Quản Lý Du Lịch Khách Sạn và Quản Trị Kinh Doanh - Nanyang Institute of Management
Du học Singapore - Quản lý Kinh doanh Quốc tế - Nâng cao (International Business Management) - Spring College International
Du học Singapore - Diploma Nâng cao Chuyên ngành Tiếng Trung - Spring College International: Ý nghĩa của khóa học này là nâng cao kiến thức cho sinh viên về ngôn ngữ tiếng Trung và văn học để họ có đủ sức dạy các khóa học tiếng Trung ở lớp. Học sinh sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp giúp ích cho họ trong việc giao tiếp với học sinh, đồng nghiệp và bố mẹ của họ. Khóa học được cung cấp là một phương tiện để cá nhân cập nhật sự phát triển mới nhất về phương pháp sư phạm của Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.
12345...11
Zalo